Tư vấn chọn mua chăn ga gối đệm giá rẻ, bền đẹp
Posted in Tư vấn

Tư vấn chọn mua chăn ga gối đệm giá rẻ, bền đẹp

Hiện nay, người tiêu dùng thường có xu hướng lựa chọn mua chăn ga gối đệm cao cấp nhưng lại ở mức giá “ vừa phải”, không quá đắt. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ gửi đến bạn những tư vấn mua chăn ga gối đệm cao cấp với giá mềm mà vẫn cân bằng được thu nhập cũng như chi tiêu của mình.

Tâm lý chung của nhiều người là làm sao để mua được chăn ga gối đệm cao cấp lại tốt, dùng bền và lâu dài theo thời gian nhưng vẫn đảm bảo mức giá phù hợp. Theo đó, những loại chăn ga gối đệm được làm từ vải cotton 100% nguyên chất đảm bảo sự thông thoáng, thấm hút mồ hôi tốt, không bị pha bất kì nguyên liệu nào được đánh giá khá cao bởi chất lượng đảm bảo với sức khỏe.

Khi tư vấn mua chăn ga gối đệm, đa số các công ty hoặc các cửa hàng đều tư vấn người dân có thu nhập trung bình nên mua loại chăn ga gối đệm loại khoảng từ 4-6 triệu đồng đối với loại dày từ 15-20 cm, còn lại chỉ giao động khoảng từ 2-4 triệu đồng.

Điểm lưu ý quan trọng là những thương hiệu chăn ga gối đệm cao cấp của những thương hiệu lớn đều có những hướng dẫn chi tiết về cách phân biệt hàng thật hàng giả hoặc có mức giá niêm yết rõ ràng trên website. Điều này sẽ tạo uy tín để người tiêu dùng tham khảo, đối chiếu và tin tưởng hơn khi đi mua sản phẩm, không bị hàng giả, hàng nhái.

Tư vấn cách chọn mua chăn ga gối đệm phù hợp với từng gia đình

Gối bông

+ Nắm rõ kích thước của giường để mua đệm, chăn ga sao cho phù hợp, không nên mua những loại có kích thước bé, hụt hoặc kích thước lớn hơn hẳn.

+ Chọn màu sắc hài hòa với nội thất trong phòng, bổ trợ cho màu của tường, hoặc có thể trùng tông màu với rèm và thảm, tạo điểm nhấn

Bộ chăn, ga, gối, đệm

+ Chọn màu không bao giờ lỗi mốt có thể chọn ga và chăn màu trắng hoặc nâu

+ Kết hợp màu theo sở thích, phù hợp : Bạn thích màu mè sinh động nên chọn màu cam, hoa văn, kẻ sọc nang.

+ Chọn các màu nhạt nhẹ nhàng  mang lại không khí thanh bình trong phòng ngủ

+ Chọn gối vừa đủ êm, không quá cứng, quá mềm tránh gây đau mỏi cổ

+ Chọn đệm thì nên chọn phù hợp với người nằm tránh ảnh hưởng tới giấc ngủ

+ Chúng ta còn có thể chọn màu hợp với mệnh của 2 người : Ví dụ như mệnh hỏa thì nên chọn màu đỏ, mệnh mộc thì nên chọn màu xanh lá, nâu …

Start typing and press Enter to search

Shopping Cart

Chưa có sản phẩm trong giỏ hàng.